BurapatComics

โฆษณาหน้าของคุณด้วยเลยสิ
 
 
 


โรคมะเร็งนับเป็นโรคร้ายที่น่ากลัว ผู้ที่เป็นต้องประสบกับความเจ็บปวดทรมาน จนรู้สึกสิ้นหวังหมดกำลังใจ แต่ที่บ้านไม้สักหลังหนึ่งที่เปิดเป็นคลีนิคแพทย์แผนปัจจุบันข้างๆตลาดปลาสดจังหวัดสิงห์บุรี ที่นั่นได้กลายเป็นความหวังให้กับผู้ป่วยที่เป็นโรคมะเร็งที่จะได้พลิกฟื้นคืนชีวิตกลับมาเป็นปกติอีกครั้ง เพราะที่นั่นคือคลีนิคของ "นายแพทย์สมหมาย ทองประเสริฐ"ผู้ได้รับการขนานนามให้เป็น "หมอเทวดา"ผู้รักษามะเร็งให้หายได้

      ชื่อเสียงของคุณหมอสมหมายได้รับการกล่าวขานถึงทั่วจังหวัดสิงห์บุรี จนขยายแผ่กว้างไปทั่วประเทศไทยและไปไกลจนถึงต่างประเทศ ทำให้มีคนไข้มาเข้าคิวเพื่อรอรับการรักษาตั้งแต่เช้าตรู่ที่คลีนิคของท่านของทุกวันทำการ ซึ่งวิธีการรักษาโรคมะเร็งของคุณหมอนั้นท่านได้ใช้คำว่าเป็นการแพทย์ทางร่วม เพราะท่านได้ใช้ความรู้ความเชี่ยวชาญในการค้นคว้าเรื่องสมุนไพรมารักษามะเร็งร่วมกับวิธีรักษาทางการแพทย์แผนปัจจุบันอย่างเช่นการผ่าตัดและการใช้เคมีบำบัด แต่วิธีการรักษาของท่านจะไม่ทำให้คนไข้ต้องเจ็บปวดไปมากขึ้นจากโรคที่เป็นอยู่เดิม และสำหรับผู้ป่วยมะเร็งในระยะแรกเริ่มที่มารักษากับท่านนั้น จะสามารถรักษาให้หายได้เป็นส่วนใหญ่ สำหรับผู้ที่เป็นหนักก็สามารถช่วยยืดอายุออกไปให้ยืนยาวขึ้นได้

        คุณหมอสมหมายได้ให้ความสนใจเกี่ยวกับเรื่องการใช้สมุนไพรรักษาโรคตั้งแต่ยังหนุ่ม เพราะท่านเชื่อว่าเมื่อโลกสร้างโรคมาแล้วก็ต้องมอบสิ่งที่รักษาโรคมาให้ด้วย การ์ตูนชีวประวัติของคุณหมอสมหมายเล่มนี้จึงขอนำเสนอชีวิตของคุณหมอตั้งแต่เริ่มต้นของการเป็นแพทย์ และได้ต่อสู้ค้นคว้าศึกษาวิจัยจนพบกับยาสมุนไพรที่ช่วยรักษาโรคมะเร็งร้ายจนเป็นผลสำเร็จ และได้ช่วยต่อชีวิตให้กับผู้ที่สิ้นหวังราวกับปาฏิหาริย์ ดังนั้นที่ผู้คนยกย่องให้ท่านเป็น "หมอเทวดา"จึงไม่ใช่สิ่งที่กล่าวเกินความจริงแต่อย่างใด

นัทธา กมลรัตนกุล
บรรณาธิการ   


Download eBook ได้ที่นี่ http://www.ookbee.com/bookinfo.aspx?pid=9cbe3d01-679e-4613-b5b4-65cf34309169 (ต้อง download สมัครสมาชิกเวป www.ookbee.com ก่อนทำการซื้อหนังสือ)

- Action Frame Kid Apps สำหรับ ipad เท่านั้น โหลดได้ที่นี้ http://itunes.apple.com/ke/app/action-frame-kids/id454403461?mt=8

- สำหรับ iphone,ipod และมือถือระบบ Android โหลด AIS bookstore ได้ที่นี้ http://www.ookbee.com/Download.aspx

 
นายแพทย์สมหมาย ทองประเสริฐ หมอเทวดาผู้รักษามะเร็งด้วยสมุนไพร : Dr. Sommai
Story and Illust by โอรส ตรัสโกษีย์
ปัจจุบันวางตลาด เล่ม 1 หาซื้อได้ตามร้านหนังสือทั่วไป
ราคาปกเล่มละ 139 บาท
© 2012 Action Frame All rights reserved.
นายแพทย์สมหมาย ทองประเสริฐ หมอเทวดาผู้รักษามะเร็งด้วยสมุนไพร เล่มที่ 1

ผลโหวดเดือนนี้ 1 คะแนน
   
   

กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
ชื่อผู้ส่ง
ข้อความ
 
 
  ติดต่อเวปมาสเตอร์: burapat@burapat.com
ติดต่อสอบถามข้อมูล, สั่งซื้อหนังสือ(ขายปลีกและขายส่ง) : sale@burapat.com หรือ
0-2587-8499 ต่อ 24 Fax 0-2587-8500

© 1999-2008 Burapat Comics Publications Co., Ltd.® All rights reserved.